LỄ THÁNH MARIA GORETTI, TRINH NỮ, TỬ ĐẠO - BỔN MẠNG CA ĐOÀN THIẾU NHI GIÁO XỨ

Thứ năm - 06/07/2023 17:23
Lễ Thánh Maria Goretti, trinh nữ, tử đạo - Bổn Mạng Ca Đoàn Thiếu Nhi Giáo Xứ
LỄ THÁNH MARIA GORETTI, TRINH NỮ, TỬ ĐẠO - BỔN MẠNG CA ĐOÀN THIẾU NHI GIÁO XỨ

Hôm nay, vào lúc 4g30 ngày 6.7.2023, Lễ Thánh Maria Goretti, trinh nữ, tử đạo - Bổn Mạng Ca Đoàn Thiếu Nhi Giáo Xứ

Thánh lễ được cha phó Phaolô Nguyễn Văn Yến đặc trách Đoàn Thiếu Nhi chủ tế và cha Giacôbê Phạm Ngọc Luân đồng tế, với sự hiện diện của Quý BTV/HĐGX, Quý thầy, Quý Soeurs,  Cộng đoàn Giáo xứ và đặc biệt hơn là 47 em ca viên Ca đoàn thiếu nhi Goretti hôm nay mừng bổn mạng.

Ca đoàn thiếu nhi Goretti có 47 em ca viên, anh ca trưởng Philipphê Nguyễn Đình Quang hướng dẫn và tập hát cho các em, em Anna Nguyễn Thị Tâm Như phụ trách đệm đàn.

em Anna Nguyễn Thị Tâm Như phụ trách đệm đàn

anh ca trưởng Philipphê Nguyễn Đình Quang

Anh ca trưởng Philipphê Nguyễn Đình Quang cùng các em ca đoàn thiếu nhi Goretti xin gửi lời cảm ơn đến Quý Cha quản xứ, Quý Soeurs, BTV/HĐGX, Ban giáo lý, BĐH đoàn thiếu nhi đã luôn giúp đỡ, tạo điều kiện cho Ca đoàn phát triển.

Đồng thời cũng cảm ơn quý phụ huynh đã hy sinh thời gian cho các em được tham gia ca đoàn, phục vụ giáo xứ.

Cảm ơn các hội đoàn, các ân nhân đã âm thầm giúp đỡ bằng nhiều cách thế để ca đoàn được lớn mạnh.

Nguyện xin Thiên Chúa tình yêu qua lời bầu cử của thánh bổn mạng Maria Goretti ban muôn ơn lành xuống trên quý cộng đoàn, và mong quý cộng đoàn tiếp tục cầu nguyện và giúp đỡ cho ca đoàn mỗi ngày thăng tiến hơn.

Tác giả bài viết: Ngọc Hân