THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ

THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁO LÝ GIÁO XỨ

THÔNG BÁO CỦA BAN GIÁOLÝ GIÁO XỨ

Chuẩn  bị cho khóa GIÁO LÝ HÔN NHÂN & DỰ TÒNG 2021

Kính báo cùng cộng đoàn và quý anh chị có dự định lập gia đình và tham dự học khóa giáolý Hôn Nhân - Dự tòng sắp tới.

Thông thường, ban giáo lý Giáo xứ sẽ tổ chức mỗi năm 2 khóa giáo lý Hôn Nhân & Dự tòng vào tháng 1 và tháng 7 hằng năm. Nhưng hiện nay vì tình hình dịch Cô vid – 19 phức tạp, nên các sinh hoạt  tôn giáo trong giáo xứ đang tạm nghỉ. Trong thời gian tới, nếu tình hình biến chuyển thuận lợi và các sinh hoạt  tôn giáo được tái lập lại, thì khóa giáo lý Hôn Nhân - Dự tòng sẽ được tổ chức  sớm nhất có thể, tùy theo tình hình thực tế của giáo xứ, theo nhu cầu đăng ký từ các anh chị và sự quyết định của quý cha quản xứ.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khóa học này sẽ được diễn ra cách tốt nhất về nội dung cũng như thời gian, ban giáo lý đề nghị quý anh chị học viên chuẩn bị tự học dần trước phần kinh bổn gồm:

• Kinh sáng tối
  • Các kinh đọc ngày Chúa nhật
  • Kinh Mân côi gồm năm sự VUI – SÁNG - THƯƠNG – MỪNG

Ban Giáo lý xin thông báo. Trân trọng cảm ơn.

TM Ban Giáo lý Giáo xứ.
Trưởng ban Phaolô Nguyễn Linh Vũ