CHÚC MỪNG TÂN BĐH ĐOÀN THIẾU NHI

Chúa Nhật II Phục Sinh vừa qua, với sự hiện diện của:- Ông Px Trần Minh Thanh, chủ tịch HĐGX,- Ông Antôn Cao Đình Minh, trưởng ban giáo lý Giáo xứ Châu Sơn- Cùng các anh chị Giáo Lý ViênĐã bầu chọn ra 7 anh chị trong BĐH Đoàn Thiếu Nhi và 1 chị đặc trách giáo lý Thiếu Nhi trong nhiệm kỳ mới 2019-2023
..

Chúc Mừng Tân Ban Điều Hành Đoàn Thiếu Nhi Nhiệm Kỳ 2019-2023.

Chúa Giê-su đã nói với các môn đệ rằng:
“Cứ để trẻ em đến với Thầy, đừng ngăn cấm chúng, vì Nước Thiên Chúa là của những ai giống như chúng”.(Mc 10,14)

Vì “Thiếu nhi chính là tương lai của Giáo Xứ”, và vì Giáo Lý Viên là những người đưa các em đến gặp Chúa, học hỏi lời Chúa và cùng đi với Chúa.

Trong tâm tình khởi đầu một Nhiệm kỳ mới của
TÂN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THIẾU NHI, NHIỆM KỲ 2019-2023

QUÝ CHA QUẢN XỨ, BTV.HĐGX
BAN BIÊN TẬP TRANG TIN GIÁO XỨ
QUÝ ANH CHỊ GIÁO LÝ VIÊN,
QUÝ CHỨC CÙNG CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ

HÂN HOAN CHÚC MỪNG
TÂN BAN CHẤP HÀNH ĐOÀN THIẾU NHI

NHIỆM KỲ 20192023

bch tn

1.Anh GB Mai Phương Duy – Đoàn trưởng.
2.Anh GB Hoàng Quốc Huy – Đoàn Phó sinh hoạt.
3.Chị Têrêxa Nguyễn Mỹ Thiên – Đặc trách giáo lý.
4.Anh Antôn Nguyễn Thái Hoàng - Ủy viên Kế hoạch - Sinh hoạt.
5.Anh Phaolô Nguyễn Trần Minh Hiển - Ủy viên Phụng vụ.
6.Chị Anna Trần Thị Khẩn – Thủ quỹ.
7.Chị  Catarina Trần Ngọc Hoài An - Ủy viên Học tập - Thư ký.
8.Anh Antôn Trần Ngọc Hân - Ủy viên Kỷ luật - Truyền thông.

CHUC MUNG

chúc TÂN BAN luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành để chu toàn Nhiệm vụ.
Góp phần giúp các em Thiếu nhi Giáo xứ biết sống ngoan ngoãn, chăm lo học hỏi Giáo lý, gắn bó và đoàn kết yêu thương nhau đồng thời cùng giúp các anh chị Trưởng Sống có tinh thần trách nhiệm với bản thân, gia đình và cộng đoàn. Biết Hoàn thiện bản thân để hướng dẫn các em, tham gia các sinh hoạt của Giáo xứ cũng như các Chương trình trợ huấn của Ban Huấn giáo, cùng hoàn thành các công tác được giao phó.

Tác giả bài viết: BBT - Trang Tin GX