CHƯƠNG TRÌNH VUI TRUNG THU 2020 - ĐOÀN THIẾU NHI

Một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi Giáo xứ nhà. Với mong muốn dành trọn một cái tết Trung thu cho các em thiếu nhi và Cộng đoàn giáo xứ được nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa, Đoàn Thiếu Nhi tổ chức vui Trung thu cho các em năm nay như sau:
VUI TRUNG THU 2020

Mến chào cộng đoàn.

Vậy là một mùa trăng rằm nữa lại đến trong sự hân hoan đón chào của tất cả mọi người, đặc biệt là các em thiếu nhi Giáo xứ nhà. Với mong muốn dành trọn một cái tết Trung thu cho các em thiếu nhi và Cộng đoàn giáo xứ được nhiều niềm vui và đầy ý nghĩa, Đoàn Thiếu Nhi xin thông báo chương trình tổ chức Trung thu năm nay như sau:

A - THÁNH LỄ TRUNG THU

1 - Thời gian: vào lúc 18h00 ngày 01 tháng 10 năm 2020 (15/8 âm lịch)

2 - Thánh lễ:

• Hát lễ: Ca đoàn Maria Goretty
  • Dẫn lễ: Anh đặc trách phụng vụ
  • Bài đọc 1&2: Hai em thiếu nhi
  • Hát đáp ca: Một em thiếu nhi
  • Lời nguyện: Một em thiếu nhi

Sau thánh lễ có phần quà Trung thu dành cho các em thiếu nhi.

3 - Chương trình biểu diễn lân sau thánh lễ

Tại khu vực sân nhà sinh hoạt (đối diện nhà đa năng)

B - CHƯƠNG TRÌNH VUI LÂN

Để tạo không khí vui tươi, ý nghĩa cho các em thiếu nhi và Cộng đoàn giáo xứ, đồng thời gây quỹ để làm quà cho thiếu nhi xứ nhà. Năm nay, các anh chị GLV tiếp tục tổ chức chương trình vui lân đến với các gia đình, cụ thể như sau:

Thời gian: từ 18h00 - 21h30 các buổi tối.

Thứ Bảy (26/9): Đường E, G, H, I, K, L, D thôn 2.

Chúa nhật (27/9): Đường A, B, C, Tỉnh Lộ và các đường còn lại thôn 2.

Thứ Hai (28/9): Đường C, B, G, H thôn 3.

Thứ Ba (29/9): Đường I, K và các đường còn lại thôn 3.

Để chương trình Trung thu năm nay được thành công tốt đẹp và mang lại nhiều niềm vui thiết thức, kính mong quý Cộng đoàn trong Giáo xứ giúp đỡ và tạo điều kiện cho Đoàn Thiếu Nhi trong tuần lân này, đồng thời xin động viên các con em tham dự Thánh lễ sáng ngày Chúa Nhật và các ngày lễ thường để các em được vui hưởng “Tết Trung Thu” trọn vẹn.

Mười lăm tháng tám trời cho một ông trăng sáng thật to
Các em thích cười, muốn lên cung trăng?
Cứ hỏi ông trời cho mượn cái thang!

Bài hát : "Thằng Cuội.mp3"

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu Nhi