TRI ÂN & CHÚC MỪNG QUÝ SOEURS NVHB

Về việc thay đổi nhân sự của Hội Dòng tại Giáo xứ vào Chúa nhật XX Thường niên ngày 19/08/2018
HỘI DÒNG NỮ VƯƠNG HÒA BÌNH
A Hình SR Tổng 1

GIÁO XỨ XIN TRI ÂN &
HÂN HOAN CHÚC MỪNG QUÝ SOEURS

Vào Chúa nhật XX thường niên ngày 19/08/2018

Mừng TLM 4

Sau thánh lễ, Cha quản xứ Gioan đã mời Soeur Maria Phạm Thị Thanh Loan bày tỏ tâm tình trước lúc Soeur đi nhận nhiệm vụ mới:  Ban Thường vụ HĐGX, Các Ban ngành, Đoàn thể & Cộng đoàn Giáo xứ.
Trước hết, xin cám ơn sự hiện diện của Soeur với Giáo xứ trong những năm tháng qua (từ ngày 25/8/2012– 23/8/2018).
Chính những lời kinh nguyện, những công việc phục vụ âm thầm, sự hy sinh dấn thân của Soeur đã góp phần không nhỏ để tạo nên bộ mặt của Giáo xứ như hôm nay.
+ Việc giáo dục đức tin và phụng vụ như: Lớp tìm hiểu ơn gọi, dạy Giáo lý lớp xưng tội, Thêm sức, Đồng cỏ non, Giáo lý cho Anh chị em sắc tộc, tập dâng hoa, thánh vũ và giáo dục mầm non.
+ Với một không gian Thánh đường đầy ắp hương sắc linh thiêng trang trọng, xứng hợp với việc tôn kính Thánh Thể.
+ Sự nỗ lực trên bước đường Truyền giáo cho các anh chị em sắc tộc ngày một đâm bông kết trái.
+ Việc xây dựng các cơ sở hạ tầng chính là nền móng cho việc xây dựng tinh thần con người.
Nay Soeur được sự sắp xếp phân công của Hội dòng trong nhiệm vụ mới tại Cộng đoàn Mai Thiên Ân – Giáo xứ Êa Kmar. Chúc Soeur luôn mạnh khỏe, nguyện xin Thiên Chúa đổ tràn nguồn Thánh ân, giúp Soeur luôn hăng say trong sứ vụ được giao phó và luôn trung tín với Chúa trong ơn gọi mà Soeur đã chọn.
Một lần nữa, xin tri ân & cám ơn vì bao hoa trái tinh thần Giáo xứ đã được lãnh nhận qua bước đường phục vụ của Soeur.

TRONG TÂM TÌNH TẠ ƠN  THIÊN CHÚA
CHA CHÁNH XỨ GIOAN & CHA PHÓ GIUSE
BAN THƯỜNG VỤ HĐGX & QUÝ CHỨC
CÙNG CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ

CM 12

HÂN HOAN CHÀO ĐÓN
SOEUR MARIA CAO THỊ KIM TRÂM
& SOEUR TÊRÊXA LÊ THỊ HỒNG PHƯƠNG

Cũng trong việc bố trí thay đổi của Hội dòng Đức Maria Nữ Vương Hòa Bình, Soeur Maria Cao Thị Kim Trâm đã được Soeur Marie Catherine Đặng Thị Lành, Tổng Phụ trách Hội Dòng, Bổ nhiệm về thay thế trong trách vụ Chị Nhất của Cộng đoàn Thánh Gia Châu Sơn, và Soeur Têrêxa Lê Thị Hồng Phương cùng một Tiền Tập về giúp phục vụ tại Giáo xứ.
Nguyện chúc Quý Soeurs luôn gieo bước đồng hành cùng Giáo xứ
Để thực thi sứ vụ tông đồ cho Cộng đoàn Xứ đạo mà Bề Trên đã tín nhiệm giao phó.
Đồng thời Cộng đoàn Giáo xứ xin sẵn sàng cộng tác với quý Soeurs để hoàn thành Sứ vụ Chúa trao trong việc phục vụ Cộng đoàn.
Ước mong sự hiện diện của quý Soeurs nơi CĐGX luôn được thắt chặt trong tình liên đới và hiệp thông, cùng giúp nhau để bước đường phục vụ qua quý Soeurs, nhiều tâm hồn được hưởng nhờ ân phúc, cũng như nhiều người đáp lại lời mời gọi của Giáo hội.
Chúc quý Soeurs luôn dồi dào sức khỏe và tràn đầy ơn Chúa, để nguồn ơn phúc được tỏa lan nơi CĐGX.

Tác giả bài viết: VP-HĐGX