XIN DÂNG LỜI CẢM TẠ

Gia đình & Nữ tu Monica Trần Ngọc Thiên Đài
GIA ĐÌNH & NỮ TU MONICA XIN DÂNG LỜI CẢM TẠ

Biết ơn là một trong những đức tính tốt đẹp của con người đối với Đấng Tạo Hoá. Thể hiện lòng biết ơn là một nghĩa vụ hàng đầu trong cuộc sống con người.
Xin Chúa cho chúng ta luôn biết sống trong tâm tình tạ ơn Chúa như Thánh Phaolô đã khuyên bảo giáo dân Côlôsê: “Anh em hãy luôn sống trong tâm tình tạ ơn Chúa và biết ơn Chúa”. Đồng thời, chúng ta cũng phải luôn biết cám ơn mọi người, vì có thể nói, tất cả những người có liên hệ xa gần với ta, đều là những ân nhân của ta.
Cả cuộc sống của Chúa Giêsu là một lễ tạ ơn liên lỉ… Cuộc đời của Chúa là bài ca tạ ơn luôn vang lên những giai điệu vui tươi trong những giây phút hân hoan và trong cả những giờ khắc bi thảm. Bài ca tạ ơn đó đã ngân lên từ môi miệng của Mẹ Maria (Magnificat), ông Zacaria (Benedictus) và vẫn tiếp tục ngân vang trong tâm hồn những người tín hữu hôm nay.
cam on 2Thánh Phaolô luôn dâng lời tạ ơn lên Chúa: “Tôi hằng cảm tạ Thiên Chúa của tôi vì anh em, về ân huệ Ngài đã ban cho anh em nơi Đức Kitô”. Ngài cám ơn tất cả những ai giúp ngài trong công việc mục vụ: “Quà anh em tặng cho tôi đó, chúng khác nào hương thơm, lễ vật đẹp lòng Thiên Chúa và được Ngài chấp nhận”. Như vậy, câu ngạn ngữ của người Anh nói rất chí lý: “Cho người có lòng biết ơn chính là cho vay”.

Từ gợi ý sâu sắc của những trang Tân Ước

GIA ĐÌNH & NỮ TU MONICA TRẦN NGỌC THIÊN ĐÀI
XIN CHÂN THÀNH TRI ÂN & CÁM TẠ :

A 2

Quý Cha Quản xứ & Quý Cha nguyên Quản xứ,
Quý Cha đồng hương & Quý Cha trong Gia đình;

Cha Phó xứ Bãi Tràm, Đồng Tháp, Gp Mỹ Tho cùng Cộng đoàn;
Quý Tu sĩ nam nữ trong và ngoài Giáo xứ
BTV. HĐGX, Quý chức thuộc các Ban ngành Đoàn thể trong Giáo xứ;
Quý Bà con nội ngoại,
Bạn bè thân hữu xa gần, trong nước cũng như nước ngoài

Đã hiệp dâng Thánh lễ cầu nguyện cho Tân Vĩnh khấn Monica
được ơn trung thành theo Chúa trọn đời :

Thánh lễ Vĩnh khấn do Đức Cha Giuse Nguyễn Tấn Tước,Giám mục Giáo phận Phú Cường chủ tế,tại Nguyện đường Hội Dòng Mến Thánh Giá Chợ Quán,số 118 Trần Bình Trọng, Q.5, TGP Saigònvào lúc 08 giờ 30 sáng Thứ Tư, ngày 20 tháng 6 năm 2018.

Đồng thời, hiệp dâng Thánh lễ Tạ ơn
vào lúc 04 giờ 30 sáng Thứ Tư, ngày 04 tháng 7 năm 2018
tại Nhà thờ Giáo xứ Châu Sơn
Và chung vui Tiệc mừng với Gia đình & Tân Khấn sinh
vào lúc 11 giờ 00 cùng ngày tại Tư gia số 380, Đường C, Giáo xứ Châu Sơn
A 3

Nguyện  xin Thiên Chúa chúc lành
và trả công bội hậu cho sự hiện diện đầy yêu thương và ưu ái nâng đỡ
của
Quý Cha, Quý Soeurs, cùng tất cả quý vị.
Trong việc tổ chức Thánh lễ và Tiệc mừng,
không tránh khỏi những thiếu sót,
kính xin quý Cha và quý vị niệm tình tha thứ.

TRÂN TRỌNG CÁM ƠN

Thay mặt Gia đình
Ông bà cụ Giuse Trần Ngọc Huân
& Maria Đoàn Thị Ngọc Anh
Nữ tu Monica Trần Ngọc Thiên Đài.

Tác giả bài viết: Ông Bà Cụ & Nữ tu Monica