CHÚC MỪNG LỄ BỔN MẠNG GIÁO HỌ PHÊ RÔ & TÂN BAN TRỊ SỰ GIÁO HỌ NK 2022-2026

Chúc mừng Tân Ban Trị sự Giáo họ Nhiệm kỳ 2022–2026 & Lễ Bổn mạng của Cộng đoàn Giáo họ Phê rô.
Tượng Đài Giáo họ Phê rô

Trong tâm tình khởi đầu một Nhiệm kỳ mới của TÂN BAN TRỊ SỰ
& Hướng về ngày Lễ Thánh PHÊ RÔ – PHAO LÔ

Vào Thứ Tư ngày 29 tháng 6 năm 2022

QUÝ CHA QUẢN XỨ, BTV.HĐGX
BAN BIÊN TẬP TRANG TIN GIÁO XỨ
QUÝ CHỨC CÙNG CỘNG ĐOÀN GIÁO XỨ

HÂN HOAN CHÚC MỪNG
TÂN BAN TRỊ SỰ GIÁO HỌ PHÊ RÔ
NHIỆM KỲ 2022–2026

Ông Giuse Nguyễn Thế THỌ : Trưởng ban
Ông Phêrô Đậu Minh ĐỨC : Ủy viên Kế hoạch và Hiếu sự
Ông GB Nguyễn Châu TUÂN : Ủy viên Phụng vụ
Ông Phêrô Đậu Quang DŨNG : Ủy viên Thư ký Thủ quỹ

Nguyện chúc TÂN BAN
luôn hăng say, vui vẻ và nhiệt thành trong Sứ vụ mới,
để đưa Cộng đoàn Giáo họ vững bước ra khơi
nhằm sống & loan báo Tin Mừng Bình an trong cuộc sống Gia đình & Giáo Hội hôm nay.

HƯỚNG VỀ NGÀY LỄ BỔN MẠNG THÁNH ÂN
của mọi Thành viên

trong CỘNG ĐOÀN GIÁO HỌ PHÊ RÔ

Trên Logo mừng Kim khánh Giáo họ cách đây 14 năm (29.6.2008), Ban Trị sự Giáo họ lúc bấy giờ đã chọn biểu tượng một con thuyền cách điệu, với cánh buồm có hình chìa khóa nước trời, nhằm minh họa hình ảnh về con thuyền Giáo hội của Thánh Phê rô và chuyến di cư vào Nam tìm miền đất hứa của bà con trong Giáo họ cách đây 64 năm, khi từ giã quê hương đến với miền đất Châu sơn. Từ đó đến nay, cộng đoàn Giáo họ đã và đang sống những tháng ngày thật tươi đẹp và hạnh phúc trên quê hương Núi Ngọc nầy, với cây cành hoa trái ngày mỗi phát triển cả tinh thần lẫn vật chất.

Nguyện xin Thiên Chúa
qua lời cầu bầu của Thánh Quan Thầy
chúc lành và tuôn đổ muôn ơn lành
xuống trên dòng chảy 64 năm của

ĐẠI GIA ĐÌNH GIÁO HỌ

Nguyện chúc CỘNG ĐOÀN GIÁO HỌ,
dấn bước vào cuộc ra khơi hôm nay,
trong hy vọng bình an và với nhiều nỗ lực cậy trông,
để cuối cùng được cập bến vào quê hương đích thực, vĩnh hằng.

ch mu

Đồng thời, kính chúc quý Ông, quý Anh, quý Cộng tác viên,
quý Độc giả gần xa và các Bạn trẻ
đã nhận Thánh Phêrô & Phaolô làm Bổn mạng, biết noi gương sáng của các Thánh nhân: đó là
lòng yêu mến Chúa, trung thành với Chúa ,luôn
luôn có đức tính khiêm nhường và tấm lòng quảng đại, cùng với tinh thần cầu tiến trên đường nhân đức với đức tin chân thành, để có thể tự hào: “Tôi sống, nhưng không còn phải là tôi, mà là Đức Ki-tô sống trong tôi. Hiện nay tôi sống kiếp phàm nhân trong niềm tin vào Con Thiên Chúa, Đấng đã yêu mến tôi và hiến mạng vì tôi”. Và nhận lấy lời các Ngài khuyên những ai tin Chúa: “Anh em đã nhận Đức Ki-tô Giê-su làm Chúa, thì hãy tiếp tục sống kết hợp với Người”. Để trở nên những Chứng nhân sống động giữa lòng đời hôm nay.

Tác giả bài viết: BBT Trang Tin GXCS