SINH HOẠT KHỐI GIÁO LÝ CĂN BẢN II 2019 ĐOÀN THIẾU NHI

sinh hoạt cấp 2

Nhằm củng cố đức tin, lòng mến Chúa yêu người và để các em thiếu nhi có tinh thần hăng say vui vẻ học tập, đồng thời giúp các em có được một sân chơi lành mạnh, bổ ích. Các anh chị Khối Giáo Lý Căn Bản II (Cấp 4) đã tổ chức buổi sinh hoạt với chủ đề "Vầng Trăng Yêu Thương" cho 88 em thiếu nhi trong cấp (chia thành 6 nhóm).

Chúa Nhật XXIII TN ngày 08-09-2019. Buổi sinh hoạt bắt đầu lúc 14h30 tại nhà Đa năng của Giáo xứ. Mở đầu với lời cầu nguyện của anh trưởng cấp và phổ biến nội dung sinh hoạt.

Chương trình sinh hoạt bao gồm các phần thi đua giáo lý, các trò chơi tập thể, văn nghệ….

Thi Giáo lý
Thi Giáo Lý

VIDEO

Kết thúc buổi sinh hoạt lúc 18h00 cùng ngày. Với những món quà nho nhỏ trên tay, các em đã mang đến không khí rộn rã vui tươi suốt buổi sinh hoạt và làm nổi bật được những kiến thức giáo lý căn bản. Bên cạnh đó, tình bạn bè anh chị em trong cấp được thân thiết hơn.

Ước mong các em luôn giữ được tinh thần hăng say vui vẻ này trong Giáo Hội, Giáo xứ, gia đình, nhà trường và ngoài xã hội.

Mời xem HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu nhi