THÁNH LỄ MỪNG KÍNH THÁNH ANTÔN - BỔN MẠNG GIÁO HỌ ANTÔN

Ngày 13 tháng 6, toàn thể giáo hội kính nhớ thánh An tôn Pađua Tiến sĩ hội thánh. Cùng với giáo hội, hôm nay cộng đoàn giáo xứ và cách riêng giáo họ An tôn cũng long trọng mừng kính Thánh nhân là bổn mạng, Quan thầy của giáo họ.
BỔN MẠNG GIÁO HỌ ANTÔN

Khởi đầu, đoàn rước cùng với đội kèn đồng giáo xứ, Ba cha đồng hương đồng tế và cha quản xứ Gioan chủ tế long trọng và hân hoan với lời ca nhập lễ của ca đoàn Giáo họ xướng lên bước vào thánh lễ

Mời nghe lời dẫn nhập

Cùng với lời dẫn nhập lễ, cha chủ tế nêu lên hồng ân của giáo họ trải qua dòng chảy 64 năm gầy dựng và phát triển,  đặc biệt là hồng ân về ơn gọi, trong giáo họ với nét son đông đảo quý cha, quý Soeurs là con cháu của các gia đình trong giáo họ và nhiều hồng ân khác nữa được Chúa ân ban và thánh cả An tôn phù trì.

Mời nghe lời Giảng lễ

Cuối thánh lễ, ông trưởng ban giáo họ có tâm tình cảm ơn đến quý cha, quý cộng đoàn giáo xứ đã quan tâm, giúp đỡ tổ chức thánh lễ long trọng và cầu nguyện cho giáo họ.

Mời nghe lời cảm ơn của BTS GH

MỜI XEM THÊM HÌNH ẢNH TẠI ĐÂY