THÔNG BÁO VỀ NHIỆM KỲ BCH ĐOÀN THANH TRÁNG NIÊN

Thứ sáu - 05/11/2021 19:24
Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Tráng Niên Nhiệm kỳ 2018 – 2021 phục vụ thêm 1 năm nữa. Đến ngày 03/11/2022
THÔNG BÁO VỀ NHIỆM KỲ BCH ĐOÀN THANH TRÁNG NIÊN

GIÁO PHẬN BAN MÊ THUỘT
GIÁO XỨ CHÂU SƠN

THƯ BÁO

BAN THƯỜNG VỤ HỘI ĐỒNG GIÁO XỨ châu sơn

v Xét Tờ trình của Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Tráng Niên ngày 12/10/2021. Về việc BCH Đoàn Nhiệm kỳ 2018- 2021 sắp mãn nhiệm nhưng không tiến hành tổ chức bầu Tân Ban được. Nên xin quý Cha Quản xứ và Ban Thường Vụ HĐGX có hướng giải quyết và giúp đỡ để Đoàn Thanh Tráng niên an tâm sinh hoạt trong những thời gian sắp tới.

v Chiếu Biên bản Định hướng cho Đoàn Thanh Tráng Niên ngày 19/10/2021, với sự tham dự của đại diện BTV/HĐGX, quý Anh Chị Giáo lý viên, BCH Đoàn và 6 Ban Nhóm.

v Qua sự góp ý đề nghị của BTV/HĐGX, các Anh Chị Giáo Lý Viên. Được sự đồng thuận  của Ban Chấp Hành đương nhiệm và sự động viên của 6 Ban Nhóm.

Nay Ban Thường Vụ HĐGX xin Thông Báo với Cộng đoàn Giáo xứ:

Ban Chấp Hành Đoàn Thanh Tráng Niên Nhiệm kỳ 2018 – 2021 sẽ hy sinh phục vụ thêm một năm nữa đến ngày 03/11/2022

Xin các Anh Ban Chấp Hành Đoàn cùng Hiệp Thông và cộng tác với Quý Cha Quản Xứ và Ban Thường Vụ HĐGX trong các công việc chung của Giáo Xứ.

Ban Chấp Hành Đoàn góp phần phát huy và củng cố tình liên đới trong các Đoàn viên. Đồng thời, hướng dẫn và giúp nhau xây dựng Nước Chúa ngày càng triển nở vững mạnh nơi Cộng Đoàn Giáo xứ.

Nguyện xin Thánh Martinô Pores luôn đồng hành cho mọi sinh hoạt của Đoàn và cầu bầu cho mọi tâm nguyện nhằm duy trì và xây dựng một mùa xuân tươi trẻ và thánh thiện cho Giáo xứ.

Thân ái gửi lời chào hiệp thông.

T.M BTV/HĐGX
Chủ Tịch