ĐOÀN THIẾU NHI - THÁNH LỄ RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU 2023

Thứ tư - 14/06/2023 20:45
Ngày 11/6/2023 vừa qua, Chúa Nhật X Thường Niên, 97 em thiếu nhi khi lần đầu được rước mình và máu thánh Chúa Kitô ngự vào trong cung lòng.
ĐOÀN THIẾU NHI - THÁNH LỄ RƯỚC LỄ LẦN ĐẦU 2023

Vào lúc 7h30 ngày 11/6/2023 vừa qua, Chúa Nhật X Thường Niên, một ngày mừng vui của Giáo xứ, ngày hạnh phúc với các gia đình và là ngày ngày hồng ân của 97 em thiếu nhi khi lần đầu được rước mình và máu thánh Chúa Kitô ngự vào trong cung lòng.

Thánh lễ bắt đầu với đoàn rước từ nhà đa năng giáo xứ tiến vào Thánh đường. Cha phó Phaolo - đặc trách Đoàn thiếu nhi cử hành Thánh lễ với sự tham dự của Quý Ban Thường Vụ Hội Đồng Giáo xứ, Quý Soeur, quý bậc phụ huynh, quý anh chị giáo lý viên, quý cộng đoàn và đặc biệt là 97 em thiếu nhi rước lễ lần lần đầu.

các bài đọc

Lời cám ơn của em đại diện

Lời cảm ơn vị đại diện phụ huynh

DẪN LỄ