THÁNH LỄ GIÁNG SINH BỔN MẠNG ĐOÀN THIẾU NHI

Thứ bảy - 26/12/2020 09:00
THÁNH LỄ GIÁNG SINH 2020 - BỔN MẠNG ĐOÀN THIẾU NHI
THÁNH LỄ GIÁNG SINH

Lễ Giáng Sinh mừng Chúa ra đời cũng là thánh lễ bổn mạng của đoàn thiếu nhi giáo xứ. Đoàn đã chọn Chúa Giêsu Hài đồng là bổn mạng cho các em.

Thánh lễ được cha phó Giuse đặc trách Thiếu nhi cử hành, cùng tham dự với các em còn có sự hiện diện đầy quan tâm của BTV/HĐGX, của Quý Soeurs, Đại diện các ban ngành đoàn thể, các anh chị Giáo lý viên và đặc biệt là toàn thể các em thiếu nhi của tất cả các cấp giáo lý.

Cha Phó Giuse - Đặc Trách Đoàn Thiếu Nhi chia sẻ ba điều với thiếu nhi trong bài giàng.
Mời nghe bài giảng

Để chuẩn bị tâm hồn cho các em mừng lễ Giáng sinh năm nay, đoàn triển khai CHIẾN DỊCH MÙA VỌNG trong những tuần vừa qua với chủ đề “Tâm Hồn Chúng Ta Là Máng Cỏ”. Các em thiếu nhi trong Giáo xứ đã hưởng ứng và chuẩn bị “hành trang” là bổn phận của 4 chủ điểm trong mùa Vọng: Thánh Thể Giữa Đời, Cùng Mẹ Xin Vâng, Theo Ánh Sáng Thiêng để rồi cuối cùng dọn tâm hồn mình đón Gặp Chúa Hài Đồng.

Hang đá của em Nguyễn Ngọc Thảo  Linh - Cấp 2. Trong chương trình làm hang đá nhỏ do quý Soeurs tổ chức.

Đón mừng CHÚA GIÁNG SINH và chung tâm tình Mừng Lễ Bổn Mạng của Đoàn Thiếu Nhi, cầu chúc các em trong Cộng Đoàn Thiếu Nhi giáo xứ luôn chăm ngoan, học giỏi, biết vâng lời cha mẹ, anh chị, luôn giữ lửa nhiệt thành với bổn phận, siêng năng tham dự thánh lễ, xứng đáng thiếu nhi ngoan của Giáo xứ và được mọi người yêu mến.

“Để Chúa đến trong cuộc đời. Để Chúa đến mang ơn trời.
Nguồn hạnh phúc cho con người. Mùa cứu rỗi cho mọi nơi.”

“VINH DANH THIÊN CHÚA TRÊN TRỜI,
BÌNH AN DƯỚI THẾ CHO LOÀI NGƯỜI CHÚA THƯƠNG”(Lc 2, 14)

MỜI XEM HÌNH ẢNH

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu Nhi