THÔNG BÁO CỦA TÒA GIÁM MỤC BMT

TP. BUÔN MA THUỘT

TP. Buôn Ma Thuột, ngày 10 tháng 02 năm 2022

THÔNG BÁO

Trọng kính Cha Tổng Đại Diện, quý Cha, quý Thầy Phó Tế, quý Tu Sĩ nam nữ và quý ông bà anh chị em thuộc Giáo phận Ban Mê Thuột,

Do dịch bệnh Covid diễn biến phức tạp trong thời gian qua, hầu hết mọi người chúng ta đều phải tham dự Thánh lễ trực tuyến kể từ tháng 5 năm 2021.

Nay, Chính quyền địa phương của nhiều tỉnh trong đó có Đăk Lăk đã bắt đầu thực hiện Nghị quyết 128/NQ-CP của Chính phủ ban hành quy Quy định tạm thời: “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”. Và vì thế bà con giáo dân đã có thể bắt đầu đi tham dự Thánh Lễ trực tiếp tại các nhà thờ Giáo xứ, Giáo họ tùy theo điều kiện của từng địa phương miễn là giữ các quy định y tế về phòng dịch.

Do đó, tại Giáo phận Ban Mê Thuột, sau khi Đức Cha cử hành Thánh lễ I Chúa Nhật VI Thường Niên trực tuyến như thường lệ vào ngày 13 tháng 02 năm 2022, Giáo phận Ban Mê Thuột sẽ tạm dừng cử hành các Thánh Lễ trực tuyến hằng ngày trên trang Web.

Vậy, Toà Giám mục xin được kính báo cùng Cha Tổng, quý Cha, quý Thầy và quý Tu sĩ và quý ông bà anh chị em trong Giáo phận.

Xin kính chúc quý Cha, quý Thầy, quý Tu Sĩ và quý ông bà anh chị em luôn được bình an, sức khỏe và dồi dào ơn thánh Chúa.

VĂN PHÒNG TOÀ GIÁM MỤC BAN MÊ THUỘT

Nguồn tin:  gpbanmethuot.com: