LỜI TRI ÂN GỞI NGƯỜI HUYNH TRƯỞNG MÀ TÔI CẢM PHỤC!

Thứ hai - 03/06/2019 21:42
.......Lời tri ân tôi giành cho anh có lẽ chưa đủ mà phải bằng hành động cụ thể bằng cách nhắn nhủ con cái của mình tỏ lòng biết ơn anh, uống nước nhờ nguồn vì chúng may mắn được lớn lên trong môi trường được giáo dục đầy đủ về đức tin, tốt đời đẹp đạo.........
Thánh lễ Ban Huấn Giáo
Thánh lễ Ban Huấn Giáo

Lời tri ân gởi người huynh trưởng mà tôi cảm phục!

Hôm nay, Chúa Nhật 26-5-2019, trước giờ lễ nhất nghe Ông Chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ đọc Văn thư phê nhận của cha Quản xứ về việc thay đổi Ban Huấn Giáo, tôi rất bồi hồi xúc động trước những giây phút này, tôi thinh lặng trong ít phút. Có biết bao nhiêu người đã và đang hy sinh tận tâm tận lực góp công góp sức để có được một Châu Sơn như ngày hôm nay. Trong đó, người tôi muốn nói đến là Anh, một huynh trưởng quả cảm và hy sinh mà bao thế hệ con em chúng tôi phải có lòng biết ơn anh thật sâu sắc vì những đóng góp rất to lớn của anh trong sự nghiệp trồng người cũng như nuôi dưỡng Đức tin Công giáo của bao thế hệ trẻ giáo xứ.
 

minh


Biết ơn anh đã như là một người thầy vĩ đại, một người huynh trưởng dấn thân, hy sinh 39 năm, giành cả tuổi thanh xuân, không vì tư lợi cá nhân, quên mình để phục vụ nhà Chúa, theo dõi hành trình giáo lý đức tin cho xứ nhà. Biết ơn anh vì đã luôn thao thức đổi mới cho thể hệ trẻ giáo xứ. Thành quả có được không bút mực nào kể xiết. Đã bao nhiêu người lớn lên và tung cánh bay xa khắp nơi ra đi từ cái nôi giáo dục đức tin của giáo xứ có công lao to lớn của anh.

Biết ơn anh vì đã luôn đồng hành và động viên những thế hệ huynh trưởng tiếp bước qua đời sống gương mẫu, đạo đức, khiêm nhường và có chính kiến trong mọi hành động của anh. Ngoài ra, thế hệ trẻ chúng tôi còn học ở anh về sự vâng phục bề trên tuyệt đối, xây dựng chương trình giáo lý đức tin có nội dung phù hợp với từng giai đoạn phát triển của giáo xứ và bắt kịp nhu cầu phát triển cùa xã hội.

Lời tri ân tôi giành cho anh có lẽ chưa đủ mà phải bằng hành động cụ thể bằng cách nhắn nhủ con cái của mình tỏ lòng biết ơn anh, uống nước nhờ nguồn vì chúng may mắn được lớn lên trong môi trường được giáo dục đầy đủ về đức tin, tốt đời đẹp đạo. Giờ đây anh rời Ban Giáo Huấn, tôi cầu chúc anh có một cuộc sống an yên tuổi già, dùng những trải nghiệm quý báu của mình để truyền lửa và chắp cánh cho thế hệ sau, đặc biệt cách riêng cho Ban Giáo Huấn mới như là một người cố vấn thực thụ.

Cảm ơn Anh, Người Huynh Trưởng tuyệt vời!

 

 

Tác giả bài viết: Kim Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 48 trong 11 đánh giá

Xếp hạng: 4.4 - 11 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây