THÔNG BÁO LỄ MỪNG CTTĐVN BỔN MẠNG & KỶ NIỆM 53 NĂM THÀNH LẬP GIÁO PHẬN BAN MÊ THUỘT

Thứ tư - 17/06/2020 06:09
THÔNG BÁO V/v Mừng trọng thể Lễ Bổn Mạng Giáo Phận & Kỷ niệm 53năm thành lập Giáo phận BMT
giáo xứ châu sơn

Giáo Phận Banmêthuột
BTV/HĐGX

Giáo xứ Châu Sơn, ngày 15 tháng 6 năm 2020

THÔNG  BÁO

V/v  Mừng trọng thể Lễ Bổn Mạng Giáo Phận  & Kỷ niệm 53năm thành lập Giáo phận BMT

Kính gửi:    -   Quý Cha Quản xứ
                    -  Quý Soeurs

-   BTV/HĐGX
                    -  BTS các Giáo họ - BCH các Đoàn thể - BĐH các Ban ngành
                    -  Hội Đạo đức -  Thừa Tác viên – Đội kèn Gx  - Ca Đoàn: Thánh Tâm và Anna

-Chiếu Sắc Chỉ  Qui Dei Benignitate: v/v thiết lập Giáo Phận Ban Mê Thuột do Thánh Giáo  Hoàng Phaolô VI  ban hành ngày 22 tháng 6 năm 1967.

-Căn cứ lịch phụng vụ Giáo Phận: ngày 22/6/2020  Lễ mừng các Thánh Tử Đạo Việt Nam Bổn mạng  Giáo Phận Ban Mê Thuột và kỷ niệm 53 năm thành lập.

-Theo tinh thần Mục vụ của Cha Quản xứ.

Nay BTV/HĐGX xin thông báo chương trình mừng Lễ Bổn Mạng và Kỷ niệm ngày thành lập Giáo Phận như sau:

-Thứ Hai ngày 22/6/2020: 4 giờ 30  Hiệp dâng Thánh lễ tại Thánh Đường Giáo xứ.

-Đoàn rước từ Tượng đài các Thánh Tử Đạo Việt Nam vào Thánh Đường.

-BCH Đoàn Thanh Niên chuẩn bị hương hoa  –  Hai ca đoàn Thánh Tâm và Anna cùng tập trung trước Tượng Đài.

Trang phục :  Quý ông :  Áo trắng   -  Cravate  -  quần màu ; Quý bà   :  Áo dài ; Chỗ quỳ : Hai dãy ghế giữa nhà thờ -  Đội kèn ổn định trước tiền sảnh Nhà Thờ.

-Cha Chủ tế và quý Cha Đồng tế niệm hương.

Đoàn rước theo thứ tự như sau:

-Thánh Giá đèn hầu:   HĐGX  ông Long  và 2 lễ sinh.
 BĐH các Hội Đạo Đức: Lòng Chúa Thương Xót - Hiệp hội Thánh Thể - Legio Mariae
-
 BĐH các Ban ngành: - Lễ sinh - Hoa viên - Khuyến học- Caritas - Phụng vụ - Giáo lý - Loan Báo Tin Mừng -  BCH các Đoàn thể : - Phụ Huynh - Phụ nữ - Tráng Niên – Thanh Tráng Niên - Thiếu Nhi
BTS bốn Giáo họ : Phêrô – Gioan Baotixita – Antôn – Giuse
- Thừa Tác Viên – BTV/HĐGX – Quý Soeurs – Quý Cha đồng tế và Cha Chủ tế

-Phụng vụ Thánh lễ: Dẫn lễ  Ông Đậu Quang Đồng

-Hát lễ : Ca Đoàn Thánh Tâm và Anna

Đọc sách Thánh:
-  Bài Đọc I : HĐGX Ông Thiện

-  Đáp ca    :  Ca Đoàn
-  Bài Đọc II:  HĐGX Ông Hợi
Lời nguyện tín hữu : HĐGX Ông Long
-
Dâng lễ vật : - Đoàn Phụ Huynh - Phụ Nữ - Tráng Niên - Thanh Tráng Niên –Thanh  Niên –  Thiếu Nhi – HĐGX ông Phượng ( 07 Lễ vật Nhờ Quý Soeurs giúp chuẩn bị )

Để thể hiện tinh thần hiệp nhất với Giáo Phận của cộng đoàn Giáo xứ, kính mong quý vị cộng tác và thực hiện thông báo này.

TM. BTV/ HĐGX - PCT Nội Vụ GB. Trần Thanh Hiệp

Tác giả bài viết: BTV.HĐGX