LỜI CẢM TẠ SAU TANG LỄ

Thứ tư - 20/02/2019 06:52
KẾT THÚC TUẦN BẢY CẦU NGUYỆN CHO ÔNG CỐ GIOAN BAOTIXITA TRẦN NGỌC HÂN
LỜI CẢM TẠ
LỜI CẢM TẠ

“Chúc tụng Thiên Chúa là Cha giàu lòng từ bi lân ái,
và là Thiên Chúa hằng sẵn sàng nâng đỡ ủi an”( 2 Cor 1, 3)

LỜI CẢM TẠ

TRONG TÂM TÌNH BIẾT ƠN, GIA ĐÌNH TANG QUYẾN CHÚNG CON :

A 2


+ Hết lòng cảm tạ Đức cha Vinh Sơn, Giám mục Giáo phận BMT, Chủ tịch Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc HĐGMVN, đã ưu ái đến chủ tế Thánh lễ An táng cho người anh, người cha, người ông, người cố của chúng con là Ông Cố Gioan Baotixita đã hoàn tất cuộc hành trình trên cõi trần gian.

+ Xin cám ơn Viện phụ Gioan Thánh Giá Lê Văn Đoàn, Vp. Hội trưởng Hội dòng Xitô Thánh Gia, đã nhận lời chia sẻ trong thánh lễ; Viện phụ Giuse Khang Nguyễn Long Tiên, Vp.Đan viện Thánh Mẫu Thiên Phước, Bề trên trực tiếp của Lm. Ân Đức; Viện phụ Phêrô Khanh Trần Như Hảo, Vp.Đan viện Thánh Mẫu PhướcVĩnh, Bề trên trực tiếp của cha Phanxico Salesio Trần Huy Huề, cùng quý Cha và quý Thầy, quý Soeurs thuộc Hội Dòng Xito Thánh Gia đã hiệp thông cầu nguyện cho Linh hồn Gioan Baotixita trong các giờ kinh và hiệp dâng thánh lễ cầu nguyện cho bào huynh và thân phụ của chúng con.

+ Chân thành cám ơn Cha Tổng Đại diện Gp.BMT, cha Chánh xứ và Phó xứ Châu Sơn, quý cha Quản hạt, quý Cha đồng tế trong và ngoài Giáo phận đã hy sinh thời giờ và công việc để hiệp dâng thánh lễ an táng cầu nguyện cho người anh, người cha, người ông, người cố của  chúng con.

+ Chúng tôi xin cám ơn sự hiệp thông của các Bề trên các Hội Dòng, các Đại chủng sinh, các Tu sĩ nam nữ trong và ngoài Giáo phận, trong nước và hải ngoại đã thêm lời cầu nguyện cho Linh hồn Gioan Baotixita.

+ Xin cám ơn Soeur Tổng Phụ trách và quý Soeurs Hội Dòng Nữ Vương Hòa Bình, cách riêng Cộng đoàn Lưu trú Hòa Bình và Cộng đoàn Thánh Gia Châu Sơn đã nhiệt tình phục vụ và giúp đỡ tang quyến chúng tôi.

+ Xin trân trọng cám ơn Ban Thường vụ HĐGX Châu Sơn và các Giáo xứ, Giáo họ bạn, các Ban ngành Đoàn thể, trong và ngoài Giáo xứ và Giáo phận đã tích cực trực tiếp hoặc gián tiếp giúp đỡ tang quyến chúng tôi.

+ Xin cám ơn Ban Trị sự Giáo họ Antôncác Ban nhóm đã lo lắng mọi công việc hiếu sự cho ông Cố và nhiệt tình giúp đỡ gia đình tang quyến chúng tôi.

+ Xin cám ơn quý Bà con Nội ngoại, quý Thông gia, quý Thân nhân và Ân nhân, quý Bằng hữu xa gần, các bạn CVK trong và ngoài nước đã thăm viếng, đã ân cần giúp đỡ và an ủi chia buồn với gia đình tang quyến chúng tôi.

+ Trân trọng cám ơn các Ca đoàn trong và ngoài giáo xứ đã đến thăm viếng và dâng tiếng hát lời ca cầu nguyện cho Linh hồn Gioan Baotixita.

+ Xin cám ơn Liên Ca đoàn Thánh Tâm và Anna Giáo xứ Châu Sơn phụ trách phần hát lễ an táng, Ban Lễ sinh; Ban Kỹ thuật, Ban Biên tập Trang tin điện tử; Đội kèn Giáo xứ và tất cả những người đã âm thầm cộng tác với tang quyến chúng tôi.

+ Chúng con xin cám ơn quý Đức cha, quý Cha triều và dòng, quý Cha trong dòng tộc, quý Tu sĩ, quý Nhạc sĩ, Thi sĩ, các Ca đoàn và Bạn bè thân hữu trong và ngoài nước, tuy không đến được nhưng đã gửi điện văn, lẵng hoa phân ưu và cầu nguyện cho Linh hồn Gioan Baotixita, bào huynh và thân phụ của chúng con.

+ Chúng tôi xin cám ơn Tập thể Y Bác sĩ Bệnh viện Thiện Hạnh đã quan tâm săn sóc và cứu chữa cho người thân của chúng tôi trong thời gian lâm trọng bệnh.

+ Cuối cùng chúng tôi xin cám ơn Cộng đoàn Dân Chúa hiện diện trong thánh lễ an táng, vì tình yêu thương và sự liên đới trong mầu nhiệm Gia đình Hội Thánh đã thăm viếng và hiệp dâng thánh lễ để cầu nguyện cho Linh hồn ông Cố Gioan Baotixita.

Nguyện xin Thiên Chúa trả công vô cùng cho Đức cha, quý Viện phụ, quý Cha, quý Tu sĩ Nam nữ và toàn thể quý vị.

Trong lúc tang gia bối rối, nếu có gì sơ suất xin quý vị niệm tình tha thứ.

A 1


TANG QUYẾN CHÚNG CON ĐỒNG BÁI TẠ

Maria Trần Thị Cát, bào muội
Giuse Trần Ngọc Hạnh, trưởng nam, vợ và các con
Maria Trần Thị Hường, chồng và các con
Lm. Ân Đức Trần Ngọc Hoan, Đan viện Xitô Thánh Mẫu Thiên Phước
Giuse Trần Ngọc Huân, vợ và các con
Giuse Trần Ngọc Hợi, vợ và các con
Nữ tu Têrêxa HĐGS Trần Thị Kim Hứa, Dòng Nữ Vương Hòa Bình
Bà quả phụ GB Trần Ngọc Hiệu ( Maria Nguyễn Thị Phương Ánh) và con gái
Lm. Phanxicô Salesio Trần Huy Huề, Đan viện Xitô Thánh Mẫu Phước Vĩnh
Lucia Trần Thị Bích Huyền, chồng và các con
Vinh Sơn Trần Ngọc Hướng, vợ và các con
Phêrô Trần Ngọc Hy, vợ và các con

Nguồn tin: BBT-Trang tin Điện tử GXCS:

Tổng số điểm của bài viết là: 21 trong 5 đánh giá

Xếp hạng: 4.2 - 5 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây