SINH HOẠT HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN: BẦU CHỌN TÂN BAN ĐẠI DIỆN

Thứ tư - 24/06/2020 09:10
Nhận được thông tin từ FB Hội Đồng Hương Châu Sơn qua bạn Nguyễn Huy Thạc. BBT Trang tin Giáo xứ xin chúc mừng Hội Đồng Hương Châu Sơn và tân ban đại diện. Rất mong mối liên hệ và những đóng góp nhiều mặt cho giáo xứ cũng như cho trang tin giáo xứ từ Hội Đồng Hương Châu Sơn.
HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN

Trải qua hơn 10 năm hình thành và phát triển, sau khi kết thúc năm Kỷ Hợi 2019 và mừng xuân Canh Tý 2020. Hội Đồng Hương Châu sơn của cũng như một vài đơn vị đoàn thể khác, phải rất tiếc nói lời chia tay với nhiều anh chị và các bạn trong ban đại diện của chúng ta. Các anh chị vì nhiều lí do  như  hoàn cảnh, công việc, cá nhân... khác nhau mà phải tạm nghỉ công việc ban đại diện. Thay mặt tất cả , xin gửi lời cảm ơn chân thành tới mọi người đã nhiệt tình, bỏ công sức, thời gian, để giúp đỡ Hội Đồng Hương phát triển như bây giờ bằng cách này hay cách khác . Dẫu biết rằng mỗi người trong chúng ta đều có công việc riêng, đều có việc học tập của từng người. Nhưng mong rằng tất cả sẽ luôn tiếp tục ủng hộ đồng hành phía sau để giúp Hội Đồng Hương ngày càng phát triển về sau hơn nữa. Chẳng biết nói gì hơn chỉ biết nguyện xin Thiên Chúa trả công bội hậu cho tất cả.

Tối thứ 3 ngày 23.06.2020, lúc 20 g 00,  Hội Đồng Hương Châu sơn đã bầu chọn được ban đại diện mới. Gồm những người con xa quê của Giáo Xứ đang sinh sống học tập làm việc xa nhà, được lựa chọn để bầu vào Ban đại diện mới cho mọi người cùng biết, cũng như để thuận tiện cho những công việc liên lạc trong năm với mọi người và với giáo xứ.

Ban đại diện mới gồm những anh chị sau: (có ảnh , thông tin đính kèm)

1.Trần Phi Chiến : Trưởng ban đại diện hội Đồng Hương Châu Sơn

2.Phạm Anh Quân : Phụ trách edit video, chỉnh sửa hình ảnh cho hội

3.Nguyễn Huy Thạc : Phụng vụ, từ thiện

4.Nguyễn Thuỳ Nhã Ca : Hỗ trợ, Hậu cần

5.Trần Diểm Quỳnh: Hỗ trợ, Hậu cần

6.Trần Bảo Ý: Hỗ trợ , hậu cần

7.Nguyễn Sinh Nhật : Văn nghệ, hoạt náo viên

8.Chu Bảo Long : Hỗ trợ, Hậu cần

9.Trần Bảo Ấn : Hỗ trợ,Hậu cần

Mong ước tất cả sẽ luôn cùng đồng hành , nỗ lực, nhiệt tình hy sinh cùng nhau vì công việc chung để giúp HĐH chúng ta ngày càng phát triển và đi lên không những chỉ ở hiện tại mà còn nhiều năm về sau hơn nữa.

Nguyện xin Chúa Thánh Thần luôn soi dẫn và đồng hành cũng mỗi người trong chặng đường sắp tới

“Chúa không chọn người tài năng mà Chúa ban tài năng cho người Chúa chọn.”

Trần Phi Chiến
- Tuổi: 23
- Địa chỉ: Quận Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
- Công việc: Freelancer