VỤ VIỆC ĐẤT ĐAI GIÁO XỨ TRẠI GÁO: TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐIỀU TRA

Thứ tư - 28/06/2023 13:00
Để rộng đường dư luận trước một biến cố quan trọng, Ban Truyền thông Xã hội Giáo phận Vinh sẽ lần lượt đăng các video liên quan đến vụ việc để độc giả được rõ
VỤ VIỆC ĐẤT ĐAI GIÁO XỨ TRẠI GÁO: TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐIỀU TRAVỤ VIỆC ĐẤT ĐAI GIÁO XỨ TRẠI GÁO: TÒA GIÁM MỤC GIÁO PHẬN VINH CÔNG BỐ KẾT QUẢ ĐIỀU TRA

Ban Truyền thông Xã hội Giáo phận Vinh

WGPV (27.06.2023) – Tối ngày 22.06.2023, Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long cùng với Ban Điều tra đã về gặp gỡ giáo dân giáo xứ Trại Gáo để giải trình về “ĐƠN KIẾN NGHỊ KHẨN CẤP” do 35 người ký tên.

Sau buổi làm việc, một số thành phần quá khích gây rối đã tung lên mạng những video kích động hằn thù, xuyên tạc sự kiện, vu khống bề trên, phá vỡ sự hiệp nhất trong giáo xứ và Giáo phận.

Để rộng đường dư luận trước một biến cố quan trọng, Ban Truyền thông Xã hội Giáo phận Vinh sẽ lần lượt đăng các video liên quan đến vụ việc để độc giả được rõ.

Phần 1: Chúng tôi sẽ chuyển tải đến quý vị kết quả điều tra được Linh mục Phaolô Nguyễn Văn Hiểu, Quyền Chưởng ấn Tòa Giám mục công bố tối ngày 22.06.2023 tại Đền thánh Antôn – Linh địa Trại Gáo.
 


Phần 2: Quan điểm của Đức Giám mục Anphong Nguyễn Hữu Long, Chủ chăn Giáo phận.
 

 

Nguồn: gpvinh.com
và Kênh YouTube Media Giáo Phận Vinh

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây