LỄ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ RÔ & PHAO LÔ MỪNG BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ PHAO LÔ NGUYỄN VĂN YẾN và GIÁO HỌ PHÊ RÔ

Thứ bảy - 29/06/2024 10:48
Cộng đoàn giáo xứ mừng bổn mạng Cha Phó xứ Phao Lô và Giáo họ Phê rô
LỄ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ RÔ & PHAO LÔ MỪNG BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ PHAO LÔ NGUYỄN VĂN YẾN và GIÁO HỌ PHÊ RÔ

LỄ HAI THÁNH TÔNG ĐỒ PHÊ RÔ&PHAO LÔ
MỪNG BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ PHAO LÔ NGUYỄN VĂN YẾN và GIÁO HỌ PHÊ RÔ

Hôm nay, Giáo xứ Châu Sơn hòa cùng Hội Thánh long trọng mừng kính hai thánh tông đồ Phê rô – Phao lô. Cộng đoàn giáo xứ đồng thời cũng mừng bổn mạng Cha Phó xứ Phao Lô Nguyễn Văn Yến và Giáo họ Phê rô.
 

3


 

4
 
6
 
7
 
8
 
10


Thánh lễ cử hành lúc 5g00 thứ bảy 29/06/2024 tại Thánh đường giáo xứ Châu sơn. Thánh lễ do Cha Phao lô chủ tế, cùng đồng tế với  Cha Chánh xứ Gioan và cha tân Phó xứ Phanxicô xaviê Têrêsa vừa được ĐGM bổ nhiệm về phụ tá giáo xứ.
 

9


Sau Bài Phúc âm (Mt 16, 13-19), Cha Phó xứ Phanxicô xaviê Têrêsa chia sẻ những nét chủ yếu trong cuộc đời của hai thánh tông đồ Phê rô - Phao lô, sứ mạng của hai đấng và vinh dự Chúa dành cho các Ngài, cũng như những điểm mà cộng đoàn cần noi gương bắt chước hai Thánh Tông đồ.

NGHE BÀI GIẢNG LỄ

Cuối thánh lễ, ông GB Trần Thanh Hiệp, Chủ tịch Hội Đồng Giáo Xứ, đại diện cộng đoàn giáo xứ chúc mừng và tặng những đóa hoa tươi thắm mừng cha phó Phao lô, chào cha Tân Phó xứ Phanxico và mừng cộng đoàn giáo họ Phê rô nhân dịp mừng lễ bổn mạng.

 

12


NGHE LỜI CHÚC MỪNG CỦA HĐGX

Trong phần đáp từ, cha Phao lô thay mặt cho GH Phê rô, ngỏ lời tâm tình và cám ơn Cha Chánh, quý Sơ, quý Chức và toàn thể cộng đoàn trong giáo xứ đã cầu nguyện và nâng đỡ cách này hay cách khác để Cha chu toàn trách nhiệm mà Bề trên đã trao cho Cha trong thời gian được về phục vụ tại giáo xứ Núi Ngọc tràn đầy tình mến thân thương này.
 

13


Sau thánh lễ, Cha chánh xứ Gioan, Cha phó Phao lô, Cha Phó Phanxico, quý Sơ cùng BTV HĐGX ghi hình lưu niệm với cha Phó Phao lô và Giáo họ Phê rô.
 

14


Nguyện xin Thiên Chúa qua lời bầu cử của hai Thánh Tông đồ Phê rô - Phao lô luôn gìn giữ Cha và Giáo họ tràn đầy sức khỏe, bình an, hạnh phúc và nhiệt thành để nhiệt tâm xây dựng nước Chúa, xứng đáng và hoàn thành sứ vụ Chúa trao ban.
 

11
 
5


Trước đó, sáng ngày 27.6, quý chức giáo xứ đại diện cho cộng đoàn, cùng với quý cha, quý Soeurs đã đến chúc mừng Cha phó xứ nhân ngày Bổn mạng với tâm tình của những người con thảo trong giáo xứ.
 

1
 
2


XEM HÌNH ẢNH CHÚC MỪNG BM CHA PHAO LÔ

XEM HÌNH ẢNH THÁNH LỄ 

Tác giả bài viết: BBT Trang Tin GXCS, hình ảnh Quang Hưởng

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây