THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Chủ nhật - 01/09/2019 15:27
Chúa Nhật XXII Thường Niên ngày 1.9.2019, Đoàn Thiếu Nhi giáo xứ dâng thánh lễ cầu nguyện cho năm học mới 2019 - 2020
THÁNH LỄ CẦU NGUYỆN CHO NĂM HỌC MỚI 2019 - 2020

Trong niềm vui chào đón năm học mới, bỏ lại những tháng hè nghỉ ngơi thư giãn, cộng đoàn Thiếu nhi giáo xứ cùng quy tụ nơi nhà Chúa, để dâng lên Chúa tâm tình tạ ơn, vì biết bao hồng ân Chúa tuôn đổ xuống trên từng em thiếu nhi trong giáo xứ. Những thành quả các em đã đạt được trong năm học vừa qua là nhờ yêu thương, nhờ ân sủng của Chúa, cùng với công lao và sự dạy dỗ của Cha Mẹ và quý Thầy Cô giáo.
 

Năm học mới này, toàn thể các em đã hân hoan bước vào mái trường thân thương và sẽ chính thức khai giảng bắt đầu một năm học mới. Trở lại với những ngày tháng cắp sách đến trường, để được lắng nghe, được học tập với các Thầy Cô, được gặp lại bạn bè lớp học thân thương cùng có nhiều kỷ niệm. Và nhất là cùng nhau đem Chúa đến với mọi người, hầu mỗi ngày trở nên một thiếu nhi ngoan ngoãn trong Giáo xứ và xã hội hôm nay.

 

Với tâm tình tri ân và cảm tạ, cộng đoàn tham dự thánh lễ cùng hiệp ý cầu nguyện cho các em trong năm học mới này. Cầu nguyện cho những nhà lãnh đạo cải cách giáo dục được đúng đắn. Cầu nguyện cho Thầy Cô nhiệt huyết hơn trong sự nghiệp giáo dục trồng người. Cầu nguyện cho Cha Mẹ biết tạo điều kiện cho con cái có cơ hội đến trường, và nhất là cho các em biết cố gắng chăm ngoan học tập.
 

Nguyện xin Chúa đồng hành, hướng dẫn và ban ơn cho các em để mai sau các em trở nên nguồn ân phúc cho Giáo xứ, Giáo Hội và toàn xã hội.

 

Trong thánh lễ này, Chúng con xin dâng lên Chúa những lễ vật với tâm tình mong ước cho năm học mới đạt được nhiều thành quả tốt đẹp. Với những hy sinh và cố gắng, xin Chúa chúc lành cho công tác giáo dục của quý Thầy Cô giáo, cho các bạn nghèo, các bạn có hoàn cảnh khó khăn có cơ hội đến trường để các bạn cảm nhận được ý nghĩa cuộc sống từ bàn tay yêu thương của mọi người.
 

1
 
2
 

Tác giả bài viết: Ngọc Hân - Đoàn Thiếu nhi

Tổng số điểm của bài viết là: 29 trong 6 đánh giá

Xếp hạng: 4.8 - 6 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây