VATICAN NEWS TIẾNG VIỆT GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MỚI: HIỆP HÀNH

Thứ ba - 28/02/2023 19:52
Vatican News Tiếng Việt thực hiện 4 chuyên mục về Thượng Hội Đồng cũng như về Lối Sống Hiệp Hành của Giáo Hội
VATICAN NEWS TIẾNG VIỆT GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MỚI: HIỆP HÀNHVATICAN NEWS TIẾNG VIỆT GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH MỚI: HIỆP HÀNH

Vatican News Tiếng Việt

Vatican News (22.02.2023) - Vatican News Tiếng Việt thực hiện 4 chuyên mục về Thượng Hội Đồng cũng như về Lối Sống Hiệp Hành của Giáo Hội: Bản Tin Hiệp Hành, Gõ Cửa Hiệp Hành và Nhịp Cầu Hiệp Hành. Xin mời quý khán thính giả tham gia.

 

CÙNG VATICAN NEWS HƯỚNG VỀ GIÁO HỘI HIỆP HÀNH

Vatican News Tiếng Việt thực hiện 4 chuyên mục về Thượng Hội Đồng cũng như về Lối Sống Hiệp Hành của Giáo Hội, và mời quý khán thính giả tham gia:

1. BẢN TIN HIỆP HÀNH: cập nhật hoặc đúc kết các thông tin và tài liệu quan trọng về Thượng Hội Đồng Giám Mục Thế Giới.

2. GÕ CỬA HIỆP HÀNH: khóa học online về Tính Hiệp Hành của Giáo Hội, cùng những Talkshow trò chuyện với các chuyên gia và những người hữu trách của Tòa Thánh.

3. NHỊP CẦU HIỆP HÀNH: cầu nối giữa Bộ Truyền Thông Tòa Thánh với cộng đoàn tín hữu tại Việt Nam lẫn hải ngoại. Quý vị, bất kể là ai, có thể tham gia Nhịp Cầu Hiệp Hành dưới những hình thức sau:

- Xin gửi thư chia sẻ về cho chúng tôi, ngang qua email: nhipcauhiephanh@gmail.com, kể những câu chuyện hiệp hành của quý vị: những kinh nghiệm đẹp về con đường hiệp hành ngang qua gương sáng hay nghĩa cử của một vị mục tử, một hội đoàn, một gia đình, hay một cá nhân nào đó; hay kinh nghiệm vấp ngã, đổ vỡ trên con đường hiệp hành với những người lãnh đạo trong giáo hội, giáo phận, giáo xứ, hội đoàn và gia đình.

- Xin gửi cho chúng tôi, cũng qua email: nhipcauhiephanh@gmail.com,  những câu hỏi liên quan đến tính hiệp hành của Giáo Hội trong bối cảnh thực tế của đời sống Đạo mà quý vị cảm thấy cần được đưa ra bàn tròn để bàn luận them. Chúng tôi sẽ tổ chức những buổi gặp gỡ online qua nền tảng Zoom như một diễn đàn mở, ước mong là nơi mọi tiếng nói, mọi nỗi lòng đều được lắng nghe. Để tham gia cuộc gặp trên Zoom, cần đăng ký trước để theo thể thức sẽ được thông báo trên Fanpage Vatican News Tiếng Việt. Những ai không thể đăng ký tham dự trực tiếp có thể theo dõi qua YouTube.

- Tham gia cuộc thi sáng tạo dành cho bất cứ tập thể hay cá nhân nào. Hãy gửi về cho chúng tôi, cũng qua email: nhipcauhiephanh@gmail.com, những sản phẩm sáng tạo của các bạn về chủ đề Hiệp Hành ở bất cứ thể loại nào: một video clip với thông điệp cụ thể, một phóng sự thực tế, một bài hát đã được thu âm và phối khí đi kèm bản nhạc, một tranh vẽ đi kèm thuyết minh nội dung… Những sản phẩm được chọn đăng sẽ nhận được một phần quà từ Vatican News Tiếng Việt, và tác phẩm xuất sắc nhất theo bình chọn của Ban Việt Ngữ Radio Vatican sẽ nhận được phần thưởng trị giá 100 euro.

4. VLOG CÙNG BƯỚC: Chúng ta sẽ cùng nhau lên đường khám phá Thánh Đô Vatican cũng như các địa điểm ý nghĩa nhất của Giáo Hội Công Giáo tại khắp các ngõ ngách trên đất Roma, Kinh Thành Vĩnh Cửu.

VATICAN NEWS TIẾNG VIỆT RẤT VUI ĐƯỢC ĐỒNG HÀNH CÙNG QUÝ VỊ VÀ CÁC BẠN!

 

Nguồn: vaticannews.va/vi

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây