THÔNG BÁO MỪNG LỄ THÁNH GIOAN BAOTIXITA VÀ THÁNH PHÊ RÔ-PHAO LÔ

V/v: MỪNG LỄ THÁNH GIOAN BAOTIXITA: BỔN MẠNG GIÁO HỌ GIOAN BAOTIXITA

-MỪNG LỄ THÁNH PHÊRÔ: BỔN MẠNG GIÁO HỌ PHÊRÔ
& THÁNH PHAOLÔ: BỔN MẠNG CHA PHÓ XỨ

BTV/HĐGX xin Thông báo Chương trình mừng lễ Thánh Gioan Baotixita BM Giáo Họ Gioan Baotixita và lễ hai Thánh Phêrô & Phaolô - Bổn mạng Giáo họ Phêrô và Bổn mạng Cha Phó Phaolô như sau:

1B

-Thứ Bảy ngày 24.6.2023 vào lúc 4 g 30 lễ Sinh Nhật Thánh Gioan Baotixita Bổn Mạng Giáo Họ Gioan Baotixita
 (Đoàn rước từ phòng khách Gx đến Thánh đường)

-Thứ Tư ngày 28. 6. 2023 :  Chúc mừng Bổn mạng Cha Phó xứ

Phaolô Nguyễn Văn Yến

ŸThời gian : Sau Thánh lễ sáng.
Ÿ Địa điểm : Phòng khách Giáo xứ.
ŸThành phầnTrân trọng Kính mời:

* Quý Cha Quản xứ. -  Quý Soeurs.-  Ban Thường vụ HĐGX.
   * Ban Trị sự các Giáo họ:  Giuse - Antôn - Gioan Baotĩita - Phêrô.
   * BCH các Đoàn thể: Phụ huynh - Phụ nữ - Tráng niên - Thanh Tráng niên - Thanh niên - Thiếu nhi.-  BĐH các Ban ngành, Hội Đạo đức: Phụng vụ - Giáo lý - Caritas - Loan báo Tin mừng - Lễ sinh lớn, nhỏ - Hoa viên - Khuyến học - Kỹ thuật - Các Ca đoàn - Đội kèn - Hiệp hội Thánh Thể - CĐ.LCTX-   Legio Marie. -  Quý Giáo buôn - Quý Thừa Tác viên.

Ÿ Lời chúc mừng: Ban Thường vụ HĐGX :   Ông PCT Ngoại vụ.

1A

-Thứ Năm ngày 29. 6. 2023:  04g30 Hiệp dâng Thánh lễ tại Thánh đường Giáo xứ. Hòa chung niềm vui cùng Giáo họ Phêrô tổ chức mừng lễ Bổn mạng.

Ÿ Đoàn rước từ trước Phòng khách Gx  đến Thánh đường.

* Trang phục Nam: Áo trắng cravate, quần màu -  Nữ: Áo dài. (Chỗ ngồi các dãy ghế giữa nhà thờ)

* Đội hình theo thứ tự : . Bình hương - Thánh giá  đèn hầu: BTS Giáo họ Phêrô - Đội kèn GX - Ban nhóm Giáo họ Phêrô  - Quý Hội Đạo đức - Quý Giáo buôn- BĐH các Ban ngành, các Ca Đoàn - BCH các Đoàn thể  - BTV/HĐGX -  Quý Soeurs -  Quý Cha Đồng tế & Cha Chủ tế.

Ÿ Phụng vụ Thánh lễ:

* Dẫn lễ :  Giáo họ Phêrô
* Hát lễ :   Ca đoàn Giáo họ Phêrô.
* Đọc sách Thánh: Bài đọc I: BTV Ông Hợi - Bài đọc II: Giáo họ Phêrô
* Lời nguyện Tín hữu:  GH Phêrô.
* Dâng lễ vật : - Đoàn Thanh Tráng niên - Đoàn Thanh niên, Đoàn Thiếu nhi – GH Phêrô 3 vị - HĐGX Ông Long (07 lễ vật – Nhờ Quý Soeurs giúp chuẩn bị).
* Sau lời nguyện Hiệp lễ: Chúc mừng Cha Phó xứ và Cộng đoàn GH. Phêrô: Ông Chủ  tịch HĐGX
* Hoa chúc mừng Cha Phó & Giáo Họ: BTV/HĐGX.Ô.Thiện, Bà Thao

Trong tinh thần Hiệp Hành của Cộng đoàn Giáo xứ, kính mong các đơn vị thực hiện  đúng tinh thần thông báo này.

TM.BTV/HĐGX
GB. Trần Thanh Hiệp