CÁC NỮ TU GP-BMT CHUNG TAY PHỤC VỤ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19

Chủ nhật - 02/01/2022 20:16
Đáp lời kêu gọi của Đức Giám Mục Giáo phận BMT, Bề trên các Hội Dòng Đức Maria Nữ Vương Hòa Bình và Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang tiếp tục sai đi 7 tông đồ thiện nguyện đi vào tâm dịch để góp phần chăm sóc và nâng đỡ các bệnh nhân.
CÁC NỮ TU GP-BMT CHUNG TAY PHỤC VỤ TUYẾN ĐẦU CHỐNG DỊCH COVID-19THEO CHÂN MẸ MARIA NHỮNG NỮ TỲ CỦA CHÚA SẼ LÊN ĐƯỜNG THĂM VIẾNG CÁC BỆNH NHÂN VÀ Ở LẠI...


Các bạn và mọi người thân ái, Tình hình dịch bệnh vẫn chưa hạ nhiệt, vẫn nguy hiểm, phức tạp. Theo thông tin của Sở Y Tế tỉnh Đăk Lăk được loan báo trên "Đài Truyền Hình Đăk Lăk" lúc 06g00 sáng ngày 02.01 này, toàn tỉnh còn 2.143 bệnh nhân đang được điều trị.

Tại các bệnh viện, nhất là tại Bệnh viện Vùng Tây Nguyên, nơi điều trị các bệnh nhân F0 tầng 3, các bệnh nhân đang được các bác sĩ, nhân viên y tế chăm sóc đặc biệt và họ đang đợi chờ những nâng đỡ tinh thần.

Thấu cảm tâm trạng của anh chị em bệnh nhân, hiểu được những khó khăn họ đang gặp phải, Đáp lời kêu gọi của Đức Giám Mục Giáo phận BMT, Bề trên các Hội Dòng Đức Maria Nữ Vương Hòa Bình và Hội Dòng Mến Thánh Giá Nha Trang tiếp tục sai đi 7 tông đồ thiện nguyện đi vào tâm dịch để góp phần chăm sóc và nâng đỡ các bệnh nhân. Cùng đi với các Sơ còn có một nữ giáo dân giáo xứ Duy Hòa, giáo hạt Mẫu Tâm.
 

IMG 1798


Sáng thứ hai, ngày 03.1.2022, các Sơ sẽ lên đường đi vào tâm dịch và yêu thương phục vụ các bệnh nhân F0 trong vòng một tháng.

Chúng ta cùng cầu nguyện cho các Soeur được sức khỏe tinh thần và thể lý thật tốt để tận tụy yêu thương phục vụ các bệnh nhâh nặng.
 

IMG 1739

 
Danh
tính của quý Sơ như sau:
1. Sơ Maria Lương Thị Thu Lâm, NVHB,
2. Sơ Maria Hắc Thị Hạnh, NVHB,
3. Sơ Maria Trần Minh Hải Yến, NVHB,
4. Sơ Mari Phạm Thị Kim Uyên, NVHB,
5. Sơ Têrêxa Nguyễn Thùy Hoài Tân, NVHB.
6. Sơ Têrêxa Lưu Thị Bích Hoàn, MTG. Nha Trang , thuộc cộng đoàn giáo xứ Hòa Bình, BMT.

7. Sơ Anna Nguyễn Thị Phúc, MTG. Nha Trang, thuộc cộng đoàn giáo xứ Hòa Bình, BMT
8. Chị Maria Trịnh Thị Hồng Hạnh, giáo dân giáo xứ Duy Hòa, BMT

8 nữ tì của Chúa gồm  5 Sơ Nữ Vương Hòa Bình, 3 Sơ dòng Phaolô đợt 1, đã hoàn thành nghĩa vụ tình thương, đã hết cách ly tập trung và ngày mai sẽ được "xả trại", trở về cộng đoàn phục vụ.

Hiệp lòng với quý Soeurs, chúng ta xin tạ ơn Chúa.

 

IMG 1741

Nguồn tin: Lm GB. Nguyễn Minh Hảo

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây