CỘNG ĐOÀN SẮC TỘC DÂNG HOA KÍNH ĐỨC MẸ

Thứ tư - 16/05/2018 19:20
Lạy mẹ Maria, xin cho cộng đoàn chúng con biết nở hoa nhân đức, yêu thương và tha thứ giữa thế giới khô cằn niềm tin và hy vọng, để chúng con biết tha thứ và đón nhận.
Dang Hoa cho Me

Cùng với toàn thể Giáo Hội. Cộng Đoàn Sắc Tộc Giáo xứ Châu Sơn cùng hòa nhập với Giáo xứ bước vào tháng hoa. Tháng hoa đối với Giáo Hội Công Giáo mang một ý nghĩa đặc biệt vì được dành riêng để tôn vinh Mẹ Chúa Trời.

Đây là dịp để cộng đoàn Sắc tộc chúng con bày tỏ lòng tin và lòng kính mến mà người Công Giáo dành cho Đức Mẹ Nữ Vương Thiên Đàng. Trong tháng này các Kytô hữu dâng lên Mẹ với tất cả tâm tình và lời cầu nguyện sốt sắng để tỏ bày lòng yêu mến cách đặc biệt dành cho Đức Mẹ. Chúng con tin trong tháng này, những phúc lành và lòng thương xót của Thiên Chúa sẽ tuôn đổ trên cộng đoàn chúng con nhờ lời chuyển cầu của Đức Mẹ. Chúng con dâng lên Mẹ những đóa hoa lòng đơn sơ mộc mạc của núi rừng.

Mẹ là Hoa núi rừng, Mẹ Ma-ri-a
               Con ngợi ca kính mừng, ôi Mẹ của con
               Con người con dân tộc, đơn độc khổ đau
               Xin ẩn náu nơi Mẹ, ôi Mẹ của con…