THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN

Thứ bảy - 10/07/2021 18:42
Để tiếp nối truyền thống tốt đẹp từ năm ngoái, thì năm nay HĐH Châu Sơn sẽ tiếp tục tổ chức chương trình học bổng cho các bạn trẻ sinh viên ở Giáo xứ lên Sài Gòn học tập. Ban đại diện HĐH Châu Sơn đã thống nhất thực hiện một học bổng nhằm hỗ trợ cho các sinh viên sắp sửa bước vào giảng đường đại học .
THÔNG BÁO VỀ HỌC BỔNG CỦA HỘI ĐỒNG HƯƠNG CHÂU SƠN

Các bạn học sinh giáo xứ thân mến!

Những ngày vừa qua các bạn học sinh đã tham dự và hoàn thành kì thi THPT Quốc gia 2021 của các bạn khóa 2k3 trên cả nước nói chung và cách riêng các bạn học sinh lớp 12 của Giáo xứ nhà nói riêng. Thay mặt HĐH, mến chúc các bạn bình tĩnh tự tin, quyết  tâm hoàn thành thật tốt các phần thi của mình và đạt được kết quả tốt như mong đợi.

Tuy không phải là một số tiền lớn lao nhưng BĐD cũng mong rằng sẽ giúp ích đóng góp vào sự nghiệp xây dựng và phát triển con người Giáo xứ chúng ta.

Mọi thông tin có files đính kèm như sau:

HỌC BỔNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN 2021 – 2022

VỀ CHƯƠNG TRÌNH HỌC BỔNG CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN.

Học bổng chào mừng Tân sinh viên do Hội Đồng Hương sinh viên tổ chức hằng năm, nhằm tạo sân chơi cạnh tranh cho các sinh viên của Giáo xứ Châu Sơn trong kỳ thi Trung học phổ thông Quốc gia. Học bổng đánh giá dựa trên năng lực học tập, đạo đức của các sinh viên tham gia. Nhằm giúp sức cho các bạn trẻ trên con đường đại học sắp tới.

ĐIỀU KIỆN ỨNG TUYỂN

• Tuổi từ 18-23.
  • Có giấy xác nhận kết quả thi, tra cứu điểm thi online.
  • Có giấy báo nhập học từ các trường đại học trên cả nước.
  • Hộ khẩu tại các thôn thuộc xã Cưêbur, TP.BMT.

GIÁ TRỊ HỌC BỔNG

• Hội Đồng hương Châu Sơn sẽ trao 2 giải cho 2 bạn có điểm số cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia 2021 nộp hồ sơ đầy đủ về cho ban chấp hành hội sớm nhất.
  • Mỗi học bổng trị giá 5.000.000 đồng (tiền mặt hoặc chuyển khoản).
  • Ngoài ra ban đại diện Hội Đồng hương Châu Sơn sẽ hỗ trợ tìm chỗ ở, việc làm thêm cho các bạn sinh viên khi xuống học tập tại thành phố Hồ Chí Minh.

Giấy tờ đăng ký gửi về mail:

• CMND/CCCD tham gia kỳ thi.
    • Hộ khẩu.
    • Số điện thoại, e-mail.
    • Giấy xác nhận điểm thi, tra cứu thông tin điểm thi online.
    • Giấy nhập học của Trường đại học, giấy xác nhận nộp tiền hoặc các giấy tờ khác liên quan đến việc nhập học vào các trường đại học.

Lưu ý: Đối với các trường hợp bằng điểm, Hội sẽ trao đổi trực tiếp với từng ứng viên về giá trị học bổng.

Mọi thông tin xin liên hệ: Sđt: 0793.622.633

Email: phamquan7101@gmail.com