ỦY BAN THÁNH NHẠC THÔNG BÁO DỜI NGÀY HỘI THẢO THÁNH NHẠC LẦN THỨ 48

Chủ nhật - 03/10/2021 08:53
Ủy ban Thánh Nhạc HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM: Thông báo dời ngày Hội thảo Thánh Nhạc lần thứ 48
ỦY BAN THÁNH NHẠC THÔNG BÁO DỜI NGÀY HỘI THẢO THÁNH NHẠC LẦN THỨ 48

HỘI ĐỒNG GIÁM MỤC VIỆT NAM
ỦY BAN THÁNH NHẠC

v/v: DỜI NGÀY HỘI THẢO THÁNH NHẠC LẦN THỨ 48

Kính gửi: Quý Đức cha, quý Cha Trưởng ban Thánh nhạc các giáo phận,
Quý Cha đặc trách Thánh nhạc Đại chủng viện,
Quý Bề trên Các Dòng tu, Quý Hội thảo viên Thánh nhạc

Kính thưa quý Đức cha, quý Cha, quý Bề trên và quý Vị

Như đã thông báo trong Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 47 vừa qua (20-4-2021), Hội thảo Thánh nhạc lần thứ 48 sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19 tháng 10 năm 2021 tại Trung tâm Mục vụ Tổng giáo phận Sàigòn-Thành phố Hồ Chí Minh.

Nhưng vì tình hình dịch bệnh Covid-19 tại Thành phố Hồ Chí Minh cũng như nhiều địa phương khác và để thực hiện đúng những chỉ dẫn của các Vị hữu trách Giáo hội và Xã hội trong hoàn cảnh thích ứng an toàn hiện nay, Ủy ban Thánh nhạc trực thuộc Hội đồng Giám mục Việt Nam quyết định hủy bỏ cuộc Hội thảo lần thứ 48 này và sẽ ấn định vào một ngày khác khi các sinh hoạt xã hội và Giáo hội trở lại bình thường.

Chúng con kính xin quý Đức cha, quý Cha và quý Vị đồng cảm với chúng con và luôn cầu nguyện cho chúng con để chúng con tiếp tục hoàn thành những hoạt động thánh nhạc đã đề ra.

Nhờ Đức Mẹ Mân Côi chuyển cầu, nguyện xin Thiên Chúa quan phòng yêu thương ban BÌNH AN cho quý Đức cha, quý Cha Trưởng ban Thánh nhạc, quý Nhạc sĩ, quý Ca trưởng và quý Hội thảo viên.

Chúng con kính chào.

TP. Hồ Chí Minh, ngày 01 tháng 10 năm 2021